September 2013

திரைப்படம் : மௌன ராகம்
பாடல் : பனி விழும் இரவு
இசை : இளையராஜா






ஆண் :
பனி விழும் இரவு நனைந்தது நிலவு
இளங்குயில் இரண்டு இசைக்கின்ற பொழுது
பூ பூக்கும் ராப்போது பூங்காற்றும் தூங்காது
வா...வா...வா.....

பெண் :
பனி விழும் இரவு நனைந்தது நிலவு
இளங்குயில் இரண்டு இசைக்கின்ற பொழுது


~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~ 


பெண் :
பூவிலே ஒரு பாய் போட்டு பனித்துளி தூங்க

ஆண் :
பூவிழி இமை மூடாமல் பைங்கிளி ஏங்க

பெண் :
மாலை விளக்கேற்றும் நேரம் மனதில் ஒருகோடி பாரம்

ஆண் :
தனித்து வாழ்ந்தென்ன லாபம் தேவை இல்லாத தாபம்

பெண் :
தனிமையே போ....இனிமையே வா.....
நீரும் வேரும் சேர வேண்டும்.

ஆண் :
பனி விழும் இரவு நனைந்தது நிலவு

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~ 

ஆண் : 
காவலில் நிலைகொள்ளாமல் தாவிடும் மனது

பெண் :
காரணம் துணையில்லாமல் வாடிடும் வயது

ஆண் :
ஆசை கொல்லாமல் கொல்லும் அங்கம் தாளாமல் துள்ளும்

பெண் :
என்னைக் கேட்காமல் ஓடும் இதயம் உன்னோடு கூடும்

ஆண் :
விரகமே ஓர் .... நரகமோ சொல் 
பூவும் முள்ளாய் மாறிப் போகும்

பெண் :
பனி விழும் இரவு நனைந்தது நிலவு
இளங்குயில் இரண்டு இசைக்கின்ற பொழுது
பூ பூக்கும் ராப்போது பூங்காற்றும் தூங்காது
வா...வா...வா.....

ஆண் :
பனி விழும் இரவு நனைந்தது நிலவு ..... 


Movie Name : Mouna Ragam 
Song Name : Pani vizhum Iravu 
Music : Ilayaraaja 
Singers : SP Balasubramanyam, S Janaki
Lyrics : Vaali







Male :
Pani vizhum iravu …. Nanaindhadhu nilavu 
Ilanguyil irandu …. Isaikkindra pozhudhu 
Poo pookkum raappodhu poongaatrum thoongaadhu 
vaa vaa vaa..

Female :
Pani vizhum iravu …. Nanaindhadhu nilavu

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Poovilae oru paai pottu panithuli thoonga 

Male :
Poovizhi imai moodaamal paingili yaenga 

Female :
Maalai vilakkaettrum naeram manasil oru kodi baaram 

Male :
Thanithu vaazhndhenna laabam thaevai illaadha thaabam 

Female :
Thanimaiyae po… inimaiyae vaa.. 
Neerum vaerum saera vendum

Male :
Pani vizhum iravu .. Nanaindhadhu nilavu

~~@@~~ BG Music ~~@@~~ 

Male :
Kaavalil nilai kollaamal thaavudhaey manadhu

Female :
Kaaranam thunai illaamal vaadidum vayadhu

Male :
Aasai kollaamal kollum angam thaalaamal thullum 

Female :
Ennai ketkaamal odum idhayam unnodu koodum

Male :
Viragamae oar naragamo sol 
Poovum mullaai maari pogum 

Female :
Pani vizhum iravu …. Nanaindhadhu nilavu 
Ilanguyil irandu …. Isaikkindra pozhudhu 
Poo pookkum raappodhu poongaatrum thoongaadhu 
vaa vaa vaa..

Male :
Pani vizhum iravu …. Nanaindhadhu nilavu


திரைப்படம் : தங்க மகன்
பாடல் : ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை 
இசை : இளையராஜா




ஆண் :
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவர தூதுவிடும் கண்ணோ
சேலை சோலையே பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலை சோலையே பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவர தூதுவிடும் கண்ணோ


~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~ 


பெண் :
வீணையெனும் மேனியிலே தந்தியினை மீட்ட

ஆண் :
கைவிரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்

பெண் :
வீணையெனும் மேனியிலே தந்தியினை மீட்ட

ஆண் :
கைவிரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்

பெண் :
வானுலகே பூமியிலே வந்தது போல் காட்டும் 
வானுலகே பூமியிலே வந்தது போல் காட்டும் 

ஆண் :
ஜீவநதி நெஞ்சினிலே ஆடும் ஓடும் மோதும் புதிய அனுபவம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவர தூதுவிடும் கண்ணோ


~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

ஆண் :
மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே தூங்குதடி அங்கே

பெண் :
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற

ஆண் :
மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே தூங்குதடி அங்கே

பெண் :
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற

ஆண் : 
வாழையிலை நீர்தெளித்து போடடி என் கண்ணே
வாழையிலை நீர்தெளித்து போடடி என் கண்ணே

பெண் :
நாதசுரம் ஊதும் வரை நெஞ்சில் இன்னும் கொஞ்சம் பொறுமை அவசியம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவர தூதுவிடும் கண்ணோ

ஆண் :
சேலை சோலையே பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலை சோலையே பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ

பெண் :
ராஜசுகம் தேடிவர தூதுவிடும் கண்ணோ


Movie Name : Thanga Magan
Song Name : Raathiriyil poothirukkum Thamarai
Music : Ilaiyaraja
Singers : SP Balasubramanyam, KS Chithra
Lyricist : Vaali








Male :
Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raajasugam thedivara thoodhuvidum kanno
Selai cholaiye paruvasugam thedum maalaiye
Selai solaiye paruvasugam thedum maalaiye
Pagalum urangidum

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raajasugam thedivara thoodhuvidum kanno

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Veenai enum meniyile thanthiyinai meettum

Male :
Kai viralil oru vegam kan asaivil oru baavam

Female :
Veenai enum meniyile thanthiyinai meettum

Male :
Kai viralil oru vegam kan asaivil oru baavam

Female:
Vaanulagea bomiyile vanthathu pol kaattum
Vaanulagea bomiyile vanthathu pol kaattum

Male :
Jeeva nadhi nenjinile aadum odum modhum 
Pudhiya anubavam

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno…

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male:
Maanganigal thottilile thoonguthadi ange

Female :
Mannavanin pasi aara maalaiyile parimaara

Male :
Maanganigal thottilile thoonguthadi ange 

Female :
Maanavanin pasiyaara maalaiyile parimaara

Male :
Vaazhai ilai neer thelithu podadi en kanne
Vaazhai ilai neer thelithu podadi en kanne

Female :
Naadhasvaram oodhum varai nenjam innum konjam
Porumai avasiyam

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno

Male :
Selai cholaiye paruvasugam thedum maalaiye
Selai cholaiye paruvasugam thedum maalaiye
Pagalum urangidum

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno

Female :
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno


திரைப்படம் : டிஷ்யூம்
பாடல் : டைலாமோ டைலாமோ
இசை : விஜய் ஆண்டனி





பெண் :
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ

காலைலேக்கி ராத்திரி மேல் காதலேன்
காலைலேக்கி ராத்திரி மேல் காதலேன்
தீக்குச்சிக்கி தண்ணி மேலே காதலேன்

ஸோ ஏய் பாஸ்கர் என்னோட லவ்வு கபார்
ஸோ ஏய் பாஸ்கர் என்னோட லவ்வு கபார்

ஆண்:
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
அமேரிக்கா நீயானா, அஃப்கானிஸ்தான் நானானால்
கல்யாணம் எந்த ஊரு கூறு ?

ஆண் :
ஒன் ஊரு ஓகேனா இந்த ஊரு ஒகேனா
பின் லாடன் என்ன சொல்வான் பாரு

பெண் :
ஒன் மேல பித்து பித்து பித்து பித்து
நோய் தீர முத்து முத்து முத்து முத்து
ஒன் மேல பித்து பித்து பித்து
நோய் தீர முத்து முத்து
காதல் ஊசி போடணும் ஜெட்டு வேகத்தில்

ஆண் :
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~ 

பெண் :
ஸ்ரீலங்கா நீயானா LTTE நானானா ?

ஆண் :
ஐயய்யோ வாய கொஞ்சம் மூடே

பெண் :
DMK நீயானா ADMK நானானா ?

ஆண் :
கோட்டை ல நம்ம வீட்ட போடே

பெண் :
வாய்மேலே இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு
தாடா நீ நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு
வாய்மேலே இச்சு இச்சு
தாடா நீ நச்சு நச்சு
காஞ்ச மாடு கம்புல பாயுறது போல்

ஆண்:
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலா டைலா டைலாமோ
டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ டைலாமோ

பெண் :
காலைலேக்கி ராத்திரி மேல் காதலேன்
காலைலேக்கி ராத்திரி மேல் காதலேன்
தீக்குச்சிக்கி தண்ணி மேலே காதலேன்

ஸோ ஏய் பாஸ்கர் என்னோட லவ்வு கபார்
ஸோ ஏய் பாஸ்கர் என்னோட லவ்வு கபார்


Movie Name : Dishyum
Song Name : Dailamo Dailamo Daila
Music : Vijay Antony
Singers : Vijay Antony, Sangeetha Rajeshwaran
Lyricist : Vijay Antony







Female : 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 

Kalai laeki rathrimael kadhalaen 
Kalai laeki rathrimael kadhalaen 
Thiku chiku thani maele kadhalaen 

Risk Basker yennodae lovee kabhar 
Risk Basker ennodae lovee kabaar 

Male : 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female : 
Amerika niyanal Afganisthan nananal 
Kalyanam endha ooru kooru  


Male : 
Un ooru ok-na enga ooru ok- na 
Bin Laden enna solvan paaru  

Female : 
Un mela pithu pithu pithu pithu 
Noi theera muthu muthu muthu muthu 
Un mela pithu pithu 
Noi theera muthu muthu 
Kadhal oosi podanum Jet-u Vegathil 

Male : 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female : 
Sri Lanka nee anaal LTTE nananal 

Male : 
Ayoyo vaiye konjam mudae 

Female : 
DMK nee anaal ADMK Naan Aanal  

Male : 
Kottai la namma veette podey  

Female : 
Vai mela ichu ichu ichu ichu 
Tha daa nee nachu nachu nachu nachu 
Vai Mela ichu ichu 
Thada nee nachu nachu 
Kanja madu kambu le paayuradhu pol....

Male : 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 
Dailamo dailamo daila daila dailamo 
Dailamo dailamo dailamo dailamo 

Female : 
Kalai laeki rathrimael kadhalaen 
Kalai laeki rathrimael kadhalaen
Thiku chiku thani maele kadhalaen

Risk Basker yennodae love kabhar
Risk Basker ennodae love kabaar 


திரைப்படம் : எந்திரன்
பாடல் : கிளிமஞ்சாரோ மலைக் கனிமஞ்சாரோ
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்





குழு :
ஆஹா..ஆஹா    ஆஹா..ஆஹா

ஆண் :
கிளிமஞ்சாரோ மலை கனி மஞ்சாரோ 
கன்னக் குழி மஞ்சாரோ
யாரோ யாரோ

குழு :
ஆஹா..ஆஹா

ஆண் :
மோஹன்ஜதாரோ உன்னில் நொழஞ்சதாரோ 
பைய்ய கொழஞ்சதாரோ
யாரோ யாரோ

குழு :
ஆஹா..ஆஹா

பெண் :
காட்டுவாசி காட்டுவாசி பச்சையாக கடியா
முத்தத்தாலே வேகவெச்சு சிங்கபல்லில் உரியா

குழு :
ஆஹா..ஆஹா

பெண் :
மலைப்பாம்பு போல வந்து மான்குட்டிய புடியா
சுக்கு மெளகு தட்டி என்னை சூப்பு வெச்சி குடியா

ஆண் :
ஏவாளுக்கு தங்கச்சியே என்கூடத்தான் இருக்கா
ஆளுயர ஆலிவ் பழம் அப்படியே எனக்கா
அக்கக்கோ அடி கின்னிக்கோழி
அப்பப்போ என்ன பின்னிக்கோடி
இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிக்கோடி

பெண் :
இப்பப்ப்.... எண்ணிக்கோ நீ

ஆண் :
கிளிமஞ்சாரோ மலைக் கனி மஞ்சாரோ 
கன்னக் குழி மஞ்சாரோ
யாரோ யாரோ
மோஹன்ஜதாரோ உன்னில் நொழஞ்சதாரோ 
பைய்ய கொழஞ்சதாரோ
யாரோ யாரோ

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

ஆண் :
கொடி பச்சையே எலுமிச்சையே உன் மேல் உன் மேல் உயிர் இச்சையே

பெண் :
அட நூறு கோடி தசை ஒவ்வொன்றிலும் உந்தன் பேரே இசை

ஆண் :
இனிச்சக்கரே அடிச்சக்கரே மனச ரெண்டா மடிச்சக்கரே

பெண் :
நான் ஊற வைத்த கனி என்னை மெல்ல ஆற வைத்து குடி

ஆண் :
வேர் வரை நுழையும் வெய்யிலும் நான் –நீ இலை திரை ஏன் இட்டாய்

பெண் :
உதட்டையும் உதட்டையும் பூட்டிக்கொண்டு ஒரு யுகம் முடித்து திற அன்பாய்

ஆண் :
அக்கக்கோ அடி கின்னிக்கோழி
அப்பப்போ என்ன பின்னிக்கோடி
இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிக்கோடி

பெண் :
இப்பப்ப்.... எண்ணிக்கோ நீ

ஆண் :
கிளிமஞ்சாரோ மலைக் கனி மஞ்சாரோ 
கன்னக் குழி மஞ்சாரோ
யாரோ யாரோ

குழு :
ஆஹா..ஆஹா

ஆண் :
மோஹன்ஜதாரோ உன்னில் நொழஞ்சதாரோ 
பைய்ய கொழஞ்சதாரோ
யாரோ யாரோ

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
சுனைவாசியே சுகவாசியே தோல் கருவி எனை வாசியே

ஆண் :
என் தோள்குத்தாட பலா றெக்கை கட்டி கால் கொண்டாடும் நிலா

பெண் :
மர தேகம் நான் மரங்கொத்தி நீ வன தேசம் நான் அதில் வாசி நீ

ஆண் :
நூறு கிராம் தான் இடை உனக்கு இனி யாரு நான் தான் உடை

பெண் :
ஐந்தடி வளர்ந்த ஆட்டு செடி எனை மேய்ந்துவிடு மொத்தம்

ஆண் :
பச்சை பசும்புல் நீயானால் புலி புல் தின்னுமே என்ன குத்தம்

பெண் :
அக்கக்கோ நான் கின்னிக்கோழி
அப்பப்போ எனை பின்னிக்கோ நீ
இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிக்கோ நீ
இப்பப்ப்...எண்ணிக்கோ நீ

ஆண் :
அக்கக்கோ அடி கின்னிக்கோழி
அப்பப்போ என்ன பின்னிக்கோடி
இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிக்கோடி

பெண் :
இப்பப்ப்.... எண்ணிக்கோ நீ


Movie : Enthiran
Song : Kilimaanjaaro malai Kanimanjaro
Music : A.R.Rahman
Singers : Javed Ali, Chinmayi
Lyricist : Pa Vijay





Chorus :
aaha aaha     aaha aaha

Male:
Kilimanjaro, Malai kanimanjaaro
Kanna kuzhimanjaro
yaaro yaaro

Chorus :
aaha aaha

Male :
Mohanjadoro, Unnil nozhanjadaro 
Payya Kozhanjadaro
yaaro yaaro

Chorus :
aaha aaha

Female:
Kattuvaasi kattuvasi pachayaga kadiyya
Muthathale vega vachu singa pallil uriyya

Chorus :
aaha aaha

Female:
Malai paambu pola vandhu maan kuttiya pudiyya
Sukku melagu thatti enna soup-u vachu kudiyya

Male:
Evalukku thangachiye en kooda thaan irukka
Aaluyara olive pazham appadiye enakka
Akkakko  adi kinnikozhi
Appappo ena Pinnikodi
Ippappo  mutham ennikkodi

Female :
Ippapp …… Ennikko nee

Male:
Kilimanjaro, Malai kanimanjaaro
Kanna kuzhimanjaro
yaaro yaaro
Mohanjadoro, Unnil nozhanjadaro 
Payya Kozhanjadaro
yaaro yaaro

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male:
Kodi pachaye elumichaye Un mel un mel uyir ichaye

Female:
Ada nooru kodi thasai ovvondrilum undhan pere isai

Male :
Inichakere adichakkare manasa renda madichikkere

Female :
Naan oora vaitha kani ennai mella aara vaithu kadi

Male :
Vaer varai nuzhayum veyyulum naan 
Nee… ilai thirai yen ittai ?

Female :
Uthattayum uthattayum pootti kondu 
Oru yugam mudhithu thira anbaai

Male :
Akkakko  adi kinnikozhi
Appappo ena Pinnikodi
Ippappo  mutham ennikkodi

Female :
Ippapp …… Ennikko nee

Male:
Kilimanjaro, Malai kanimanjaaro
Kanna kuzhimanjaro
yaaro yaaro

Chorus :
aaha aaha

Male :
Mohanjadoro, Unnil nozhanjadaro 
Payya Kozhanjadaro
yaaro yaaro

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Sunai vaasiye suga vaasiye thol karuvi enai vaasiye

Male :
En thol kuthadha pala rekkai katti kaal kondadum nila

Female :
Mara thegam naan maramkothi nee vanadesam naan adhil vaasam nee

Male :
Nooru gram thaan idai unakku ini yaaru naan thaan udai

Female :
Ainthadi valarntha aattu sedi  enai meindhu vidu motham

Male :
Pachai pasum pul neeyanaal puli pul thinnume, enna kutham ??

Female :
Akkakko  Nan kinnikozhi
Appappo ena Pinnikodi
Ippappo  mutham ennikkodi
Ippapp …… Ennikko nee

Male :
Akkakko  Nan kinnikozhi
Appappo ena Pinnikodi
Ippappo  mutham ennikkodi

Female :
Ippapp …… Ennikko nee



திரைப்படம் : தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
பாடல் : சும்மா நிக்காதீங்க
இசை : இளையராஜா




பெண் :
சும்மா நிக்காதீங்க நான் சொல்லும்படி வெக்காதீங்க

சும்மா நிக்காதீங்க நான் சொல்லும்படி வெக்காதீங்க
சின்ன வயசு தாங்காது
தன்னந்தனியா தூங்காது
பார்க்கு இருக்கு பீச்சு இருக்கு
பொண்ணு இருக்கு வேற என்ன வேணுங்க

ஆண் :
சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வெப்பேனாடி
சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வெப்பேனாடி
சின்ன வயசு தெரியாதா
என்ன பண்ணும் புரியாதா
பார்க்கு இருக்கு பீச்சு இருக்கு
பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா

அட சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வெப்பேனாடி

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
படுக்கை விரிச்சே படுத்தாச்சு

ஆண் :
ஐய்யோ ....

பெண் :
பொங்கி வெச்ச சோறும் வெறுப்பாச்சு
அடிச்ச காத்தும் நெருப்பாச்சு
அத்த மகன் மேலே நெனப்பாச்சு

ஆண் :
வண்ண மயிலே...ஏ...ஏ...ஏஏ...ஏ..!!
வண்ண மயிலே மலர்ச்சரமே
வண்டு குடையும் மாம்பழமே
வளைச்சி புடிச்சி இழுத்து அணைச்சி
காதல் தான் பண்ணுறேன்

சும்மா நிப்பேனாடி நீ சொல்லும்படி வெப்பேனாடி
சின்ன வயசு தெரியாதா
என்ன பண்ணும் புரியாதா

பெண் :
பார்க்கு இருக்கு பீச்சு இருக்கு
பொண்ணு இருக்கு வேற என்ன வேணுங்க
சும்மா நிக்காதீங்க நான் சொல்லும்படி வெக்காதீங்க

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
வசமா புடிச்சேன் விடமாட்டேன்

ஆண் :
சிவனே.....

பெண் :
வேறொருத்தன் கைய்ய தொடமாட்டேன்

ஆண் :
பெருமாளே......

பெண் :
ஒடம்ப வளர்த்தேன்எதுக்காக
உள்ளபடி சொன்னா அதுக்காக

ஆண் :
மஞ்ச கெழங்கே...ஏ..ஏ...ஏ..ஏஏ..ஏ !!
மஞ்ச கெழங்கே வருந்தாதே
நெஞ்சு கொதிச்சி வெதும்பாதே
அதுக்கும் இதுக்கும் சமயம் வரட்டும்
யாருன்னு காட்டுறேன்.

பெண் :
சும்மா நிக்காதீங்க நான் சொல்லும்படி வெக்காதீங்க
சின்ன வயசு தாங்காது
தன்னந்தனியா தூங்காது
பார்க்கு இருக்கு பீச்சு இருக்கு
பொண்ணு இருக்கு வேற என்ன வேணுங்க

ஆண் :
அட சும்மா நிப்பேனாடி
நீ சொல்லும்படி வெப்பேனாடி
சின்ன வயசு தெரியாதா
என்ன பண்ணும் புரியாதா
பார்க்கு இருக்கு பீச்சு இருக்கு
பொண்ணு இருக்கு இன்னும் சொல்ல வேணுமா


Movie Name : Thoongadhe Thambi Thoongadhe
Song Name : Chumma Nikkadeenge
Music : IlayaRaja
Singers : SP Balasubramanyam, S Janaki
Lyricist : Vaali







Female :
Chumma nikkadheenga naan sollumbadi vaikadheenga
Chumma nikkadheenga naan sollumbadi vaikadheenga
Chinna vayasu thangadhu thannandhaniyaa thoongadhu
Parku iruku beechu iruku ponnu iruku innum enna venungaa

Male : 
Chumma nipenadee nee sollumbadi vaipenadee
Chumma nipenadee nee sollumbadi vaipenadee
Chinna vayasu theriyadha enna pannum puriyadha
Parku iruku beechu iruku ponnu iruku innum solla venumaa

Ada summa nipenadee nee sollumbadi vaipenadee


~~@@~~ BG Music ~~@@~~


Female : 
Padukai viricha paduthachu

Male : 
Aiyoo

Female : 
Pongi vachcha sorum verupachchu
Adikkum kaathum Neruppachu
Aththa magan mela nenapachu

Male : 
Vanna mayilae ayyyyy
Vanna mayilae malarcharamae
Vandu kudayum maambhazhamae
Valachchu pudichchu izhuththu anachchu
Kaadhal dhaan pannuraen

Chumma nippaenadee nee sollumbadi vaipenadee
Chinna vayasu theriyadha enna pannum puriyadha

Female : 
Parku iruku beechu iruku ponnu iruku innum enna venungaa
Summa nikkatheenga naan sollumbadi vaikatheenga


~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female : 
Vasamaa pudichaen vida mataen

Male : 
Sivaney

Female : 
Veroruthan kaiya thodamataen

Male : 
Perumaley

Female : 
Odamba valarthean aedhukaaga
Ullabadi sonna adhukaaga

Male : 
Manjakizhangaey yyy
Manjakizhangae varundhadhae
Nenju kodhichu vedhumbadhae
Adhukum idhukum samayam varatum
Yaarunu kaaturaen

Female : 
Chumma nikkadheenga 
Naan sollumbadi vaikadheenga
Chinna vayasu thangadhu 
Thannandhaniyaa thoongadhu
Parku iruku beechu iruku ponnu iruku innum enna venungaa

Male : 
Summa nippaenadee 
Nee sollumbadi vaipenadee
Ada Chinna vayasu theriyadha 
Enna pannum puriyadha
Parku iruku beechu iruku ponnu iruku innum solla venumaa



திரைப்படம் : பணக்காரன்
பாடல் : இரண்டும் ஒன்றோடு
இசை : இளையராஜா




ஆண் :
டிங்..ட..டிங்...டாங்..ட...டிங்...ட..டிங்...டாங்
டிங்..ட..டிங்...டாங்..ட...டிங்...ட..டிங்...டாங்

இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது ...........
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது ............

இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

பெண் :
காதல் காதல் டிங் டாங்

ஆண் :
கண்ணில் மின்னல் டிங் டாங்

பெண் :
ஆடல் பாடல் டிங் டாங்

ஆண் :
அள்ளும் துள்ளும் டிங் டாங்

பெண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
காதல் இல்லா ஜீவனை நானும் பார்த்ததில்லை

ஆண்:
வானம் இல்லா பூமிதன்னை யாரும் பார்த்ததில்லை

பெண் :
தேகம் எங்கும் இன்பம் என்னும் வேதனை வேதனை

ஆண் :
நானும் கொஞ்சம் போடவேண்டும் சோதனை சோதனை

பெண் :
உங்கள் கை வந்து தொட்ட பக்கம்

ஆண் :
டிங் ட டிங் டாங் ட டிங் ட டாங்
அன்பு முத்தங்கள் இட்ட சத்தம்

பெண் :
டிங் ட டிங் டாங் ட டிங் ட டாங்
அங்கும் இங்கும் டிங் டாங்

ஆண் :
ஆசை பொங்கும் டிங் டாங்
நெஞ்சில் நெஞ்சம் மஞ்சம் கொள்ளும்

பெண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது

ஆண் :
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

பெண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது

ஆண் :
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

பெண் :
காதல் காதல் டிங் டாங்

ஆண் :
கண்ணில் மின்னல் டிங் டாங்

பெண் :
ஆடல் பாடல் டிங் டாங்

ஆண் :
அள்ளும் துள்ளும் டிங் டாங்

பெண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது

ஆண் :
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

-~~@@~~ பின்னிசை ~~@@~~

பெண் :
காதல் கண்ணன் தோளிலே நானும் மாலை ஆனேன்

ஆண் :
தோளில் நீயும் சாயும்போது வானை மண்ன்னில் பார்த்தேன்

பெண் :
நீயும் நானும் சேரும்போது கோடையில் மார்கழி

ஆண் :
வார்த்தை பேச நேரம் ஏது கூந்தலில் பாய்விரி

பெண் :
எங்கு தொட்டாலும் இன்ப ராகம்

ஆண் :
டிங் ட டிங் டாங் ட டிங் ட டாங்
என்றும் தீராது நெஞ்சின் வேகம்

பெண் :
டிங் ட டிங் டாங் ட டிங் ட டாங்
அங்கும் இங்கும் டிங் டாங்

ஆண் :
சொர்க்கம் தங்கும் டிங் டாங்

பெண் :
உந்தன் சேவை எந்தன் தேவை

ஆண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது

பெண் :
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

ஆண் :
இரண்டும் ஒன்றோடு ஒன்று சேர்ந்தது

பெண் :
ஒன்றும் அசையாமல் நின்று போனது

ஆண் :
காதல் காதல் டிங் டாங்

பெண் :
கண்ணில் மின்னல் டிங் டாங்

ஆண் :
ஆடல் பாடல் டிங் டாங்

பெண் :
அள்ளும் துள்ளும் டிங் டாங்

ஆண் :
டிங்..ட..டிங்...டாங்..ட...டிங்...ட..டிங்...டாங்...ஹாஹாஹா

பெண் :
டிங்..ட..டிங்...டாங்..ட...டிங்...ட..டிங்...டாங்



Movie Name : Panakkaran
Song Name : Irandum Ondrodu 
Music : Ilayaraja
Singers : SP Balasubramanyam, KS Chithra
Lyricist : Vaali





Male :
Ding da ding dong da ding da ding dong
Ding da ding dong da ding da ding dong

Male :
Irandum ondrodu ondru serndhathu 
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu 
Irandum Ondrodu ondru serndhathu 
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu
                              
Female :
Kaadhal kaadhal ding dong

Male :
Kannil minnal ding dong

Female :
Aadal paadal ding dong

Male :
Allum thullum ding dong

Female :
Irandum ondrodu ondru serndhathu 
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu 


~~@@~~  BG Music  ~~@@~~

Female :
Kaadhal illa jeevanai 
Naanum paarthathillai

Male :
Vaanam illa bhoomi dhannai 
Yaarum paarthathillai

Female :
Dhegam engum inbam ennum 
Vaedhanai vaedhanai

Male :
Naanum konjam poada vaendum 
Sodhanai sodhanai

Female :
Unthan kai vandhu thotta pakkam

Male :
Ding da ding dong da ding da dong
Anbu muthangal itta satham

Female :
Ding da ding dong da ding da dong
Angum ingum ding dong

Male :
Aasai pongum ding dong 
Nenjil nenjam manjam kollum 

Female :
Irandum ondrodu ondru saerndhathu

Male :
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female :
Irandum ondrodu ondru saerndhathu

Male :
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Female :
Kaadhal kaadhal ding dong

Male :
Kannil minnal ding dong

Female :
Aadal paadal ding dong

Male :
Allum thullum ding dong

Female :
Irandum ondrodu ondru serndhathu

Male :
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu 


~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Kaadhal kannan tholilae 
Naanum maalai aanaen

Male :
Tholil neeyum saayum pothu 
Vaanai mannil paarthaen

Female :
Neeyum naanum saerum pothu 
Kodaiyum maargazhi

Male :
Vaarthai paesa nearam aethu 
Koondhalil paai viri

Female :
Engu thottalum inba raagam

Male :
Ding da ding dong da ding da dong
Endrum theerathu nenjin vaegam

Female :
Ding da ding dong da ding da dong
Angum ingum ding dong

Male :
Sorgam thangum ding dong

Female :
Undhan saevai endhan thaevai 

Male :
Irandum ondrodu ondru serndhathu

Female :
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu

Male :
Irandum ondrodu ondru serndhathu

Female :
Ondrum asaiyaamal nindru ponathu 

Male :
Kaadhal kaadhal ding dong

Female :
Kannil minnal ding dong

Male :
Aadal paadal ding dong

Female :
Allum thullum ding dong

Male :
Ding da ding dong da ding da ding dong

Female :
Ding da ding dong da ding da ding dong